Nhiều bạn hỏi mình, men sữa chua Yogourmet (Canada), giữa men Probiotics và men Kefir thì cái nào ngon hơn, cái nào tốt hơn. Thiệt là khó nói, vì mình thấy cái nào cũng ngon, cái nào cũng tốt. Cả hai có chút khác biệt nho nhỏ về hương vị và cách làm, tùy theo sở thích và thói quen từng người mà chọn thôi. Ở nhà mình thì làm song song cả sữa chua nấm Kefir lẫn sữa chua men sống Probiotics. (Mỗi ngày cả nhà tiêu thụ khoảng 1 lit sữa chua nên phải làm gối đầu mới đủ ăn.)
Vì đã có bài viết về sữa chua men sống Probiotics, nên hôm nay mình sẽ viết bài riêng về sữa chua nấm Kefir để các bạn tham khảo.