Powered by Blogger.
RSS

Chị và em

Chị 9 tuổi và em 1 tuổi...  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

8 nhận xét:

E.Huyền said...

Chu choa, Anh Thi chân dài miên man à nha! Nhìn mấy mẹ con xinh đẹp lại còn sành điệu quá cơ ( ai cũng đeo kính râm làm điệu nữa chứ.hì). Chị Nga mặc áo đỏ đẹp hơn áo đen, nhìn da chị mịn màng ghê. Con gái em nấm lùn quá,tại bố mẹ cũng thấp nữa,con 8m mà được 65cm trong khi các mẹ ở khác con cứ cao chót vót,hic hic. Em lo cho ăn uống,nghiên cứu đủ kiểu mà thấy chả nhúc nhích mấy.huhu. Không biết lớn có cao được bao nhiêu. Suốt ngày em lo bé thiếu caxi vì chưa mọc răng,đầu cũng nhiều mô hôi nên ngày nào cũng phải vạch đầu xem có rụng tóc vành khăn ko. hic,đúng là ám ảnh sợ lùn.

Bich Nga said...

Uầy, con gái không cao thì đã có giày cao gót, lo gì em. :D

Thảo Lam said...

Em thiệt là ngưỡng mộ cặp giò của Anh Thi đó, vừa dài vừa thẳng vừa thon, hứa hẹn là một vơ đét à nghen. Còn cái bạn Kitty kia, sao muốn cắn quá chừng.

Bill said...

Ba chị em hử sis?

Anonymous said...

Em Kitty lém lỉnh còn chị Anh Thi dáng chuẩn như người mẫu, chị nuôi sao mà hay thế chị ơi? Còn chị nữa, nếu không có Kitty ngồi cùng là em không tin chị chụp mấy ảnh này năm 36 tuổi đâu nhé. Em 28 mà nhìn còn già hơn chị, huhu.

Chị có thể share bí kíp phát triển chiều cao của bé không chị? Sao em thấy con gái em giống nấm quá à.

em Uyên

Bich Nga said...

@Uyên: Trong mục "Chăm sóc con" chị có viết bài "Giúp bé phát triển chiều cao đó em".

Anonymous said...

Hai bé nhà chị yêu quá ! Hai bé thật tuyệt vời vì vừa được mẹ chăm sóc nuôi dưỡng tốt lại được chăm chút cả tâm hồn bằng những vần thơ hay nữa.

Em Nga

A Đinh said...

Thần tượng của êm

Post a Comment