Powered by Blogger.
RSS

Hoa trong vườn

Dạo này hoa bắt đầu tưng bừng khoe sắc nên vườn nhà đẹp hơn trước. Dẫu vậy, trong mắt mẹ không có bông hoa nào đẹp bằng hai bông mạng Mộc trong nhà.

Bông hoa mạng Mộc thứ nhất sinh vào mùa hạ - mùa cây cho quả ngọt và lúa chín vàng ươm ngoài đồng, biển hồ xanh biếc trời mây.

Bông hoa mạng Mộc thứ hai sinh vào mùa xuân - mùa cây cối đâm chồi nảy lộc, lá xanh nõn nà trong tiết trời mát dịu và hương gió thoảng mùi hoa.

Bông hoa thứ nhất sắp lên 10 nên không còn nhí nhố như bông thứ hai chỉ hơn 21 tháng. Ngày nghỉ ở nhà, Anh Thi thích đọc sách trong vườn khi trời mát, còn em Kitty thì cứ hễ lúc nào tiện là tót ra ban công chơi. Mẹ chụp mấy ảnh con gái bé đang chơi, tóc tai bờm xờm, áo quần xộc xệch. :)


Hoa Kitty có đôi mắt tròn xoe và hàng mi cong vút (chị Thi cũng có hàng mi cong, hai chị em so kè nhau thì bất phân thắng bại).Láu lỉnh:


Ẻm rất thích vác ghế đi chơi:Đây là ảnh ẻm lăn đùng ra khóc nằm vạ, nhưng mắt vẫn liếc mẹ ranh mãnh để thăm dò phản ứng:


Và cũng hay cười sảng khoái như thế này:


Post thêm hình hoa thiệt trong vườn:
  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

4 nhận xét:

meocon said...

Sao chị không thoát ra khỏi vườn nhà nào. Hôm nào đăng bài khác hơn chị nhá.

Bich Nga said...

Hihi, bây giờ đang có hứng trồng trọt nên chỉ nói cỏ cây hoa lá thôi. Blog là viết theo cảm hứng chứ đâu phải viết báo! :)

Anonymous said...

Kitty xinh xắn, đáng yêu quá, da trắng bóc àh. Hihi (em Minh Phương đã từng đặt hàng của chị rồi đấy).

Hoan Nguyen said...

Vườn nhà đẹp mà. Em rất thích, nhất là hoa Kitty và Anh Thi. Tâm hồn có thư thái, yêu mến cuộc sống thì mới cảm nhận được vẻ đẹp giản dị, tự nhiên từ hoa lá

Post a Comment