Powered by Blogger.
RSS

Sắc màu của lá


Mình luôn thích màu xanh của lá. Màu xanh ấy giúp một ngày mới bắt đầu tươi vui và thuần khiết, giúp đầu óc bớt căng thẳng vì những công việc bộn bề, giúp tâm hồn trẻ trung và lãng mạn hơn, giúp ngôi nhà thêm dịu mát và không gian tràn đầy sức sống.

Hè đã về với hương sen thơm nồng cùng những cơn mưa tầm tã, nắng cũng vàng hơn và ngọt hơn. Mình mang vào căn nhà bé xinh một chút sắc màu của lá, như một lời mời gọi thiên nhiên vào nhà.

Bắt đầu là những món đồ xinh xinh trong căn bếp nhỏ:

 


Toilet của con gái với tông xanh trắng chủ đạo:


Bàn học con gái - thiên nhiên trong nhà và ngoài cửa sổ:
Thưởng thức một tách trà buổi sáng:


Một góc xanh khác:


Và chai tẩy rửa đa năng - dùng tất tần tật từ nhà bếp đến nhà tắm: lau sàn, thiết bị, đồ dùng... đủ cả. Đây là một sản phẩm xanh, không có hóa chất độc hại và rất thân thiện với môi trường:


  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

7 nhận xét:

mecakeo said...

Ngất luôn!

Thủy said...

Lâu lâu mới thấy c post bài. Bài của c lần nào cũng ấn tượng, em cũng phát mê luôn.Đẹp quá

Cẩm nang Nước hoa said...

#
Em cứ băn khoăn là bàn chải đánh răng để trong hộp như kia thì liệu có bị ẩm ướt không chị?

Bich Nga said...

Cái đó thiết kế thông thoáng chứ có phải hộp đâu, chỉ là nắp đậy phía ngoài giữ vệ sinh, phần dưới trống, cực kỳ khô ráo luôn. Đây là đồ để bàn chải chuyên dụng mà.

Anonymous said...

chị ơi cho em hỏi nhánh hoa đào với con chim trong lồng chỗ bàn học với con gái chị là vẽ hay mua giấy về dán vậy chị. Em nhìn thấy thích quá.

Bich Nga said...

Decal dán tường em nhé

Anonymous said...

Dạ, e cảm ơn chị, chị mua hình này ở tiệm nào còn nhớ không chỉ em với, em cũng tính mua một tấm giống vậy. Trên facebook không thấy chị post mấy tấm hình này.hii.Em Trang.

Post a Comment